Ứng dụng quà tặng trực tuyến theo sở thích BINBO

12:43 11/08/2018

"BINBO sẽ tạo ra một thế giới hạnh phúc và có ý nghĩa hơn thông qua đó mọi người có thể dễ dàng cho và nhận những món quà ý nghĩa."

Website tư vấn quà tặng dành cho cá nhân, doanh nghiệp, gia đình BINBO sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những món quà thật ý nghĩa, phù hợp với đối tượng nhận quà với mức chi phí hợp lý mà người tặng quà mong muốn.

Mục  tiêu hoạt động của BINBO

Với thời đại phát triển công nghệ thông tin hiện nay thì mua sắm trực tuyến chính là xu hướng chính mà đại bộ phận người dân lựa chọn. Tuy nhiên, riêng thị trường quà tặng lại chưa hề có một đơn vị nào đầu tư thật sự nghiêm túc để hỗ trợ khách hàng.

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của tất cả các lĩnh vực đời sống xã hội, thì dường như cảm xúc của con người lại bị bỏ quên. Những món quà mang tính thị trường, xu hướng được tặng nhiều hơn là những điều mà người nhận thật sự mong muốn. Hiểu được điều này, BINBO ra đời với mục tiêu có thể giúp người tặng lựa chọn được cho mình một món quà thật sự phù hợp với người nhận.

Phương hướng hoạt động của BINBO

BINBO cung cấp sản phẩm tới khách hàng qua một số hình thức cơ bản như sau:

  1. Khách hàng có thể vào Menu quà tặng có sẵn để lựa chọn món quà phù hợp

  2. Khách hàng có thể vào trả lời các câu hỏi và BINBO sẽ gợi ý

Trên BINBO tích hợp phần mềm phân tích sở thích của khách hàng để lựa chọn ra món quà hợp lý. Người mua sẽ trả lời một số câu hỏi như:

  • Giới tính

  • Độ tuổi

  • Màu sắc yêu thích

  • Trình độ học vấn

  • Sở thích

  • Chi phí có thể chi trả cho món quà…

Từ những câu hỏi như thế này, BINBO sẽ liệt kê ra một số món quà ngay trên màn hình để người mua có thể dễ dàng lựa chọn hơn.

  1. Tư vấn bán cho khách hàng doanh nghiệp

  2. Tư vấn bán hàng bằng giọng nói

Với mục tiêu và cách thức hoạt động như thế này, chắc chắn trong thời gian tới BINBO sẽ trở thành đơn vị tư vấn và cung cấp quà tặng hàng đầu tại Việt Nam. Đáp ứng được nhu cầu rất thực tế mà đại bộ phận khách hàng trên thị trường đang mong muốn hiện nay.

 

Bình luận