SELF DESIGN CONCEPT - Ứng dụng thiết kế nội thất trực tuyến

12:46 11/08/2018

Hiện nay, nhu cầu thiết kế nội thất ngày càng trở nên thiết thực và nhiều người lựa chọn hơn khi muốn hoàn thiện căn hộ của mình. Tuy nhiên, việc thuê một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp lại tiêu tốn nhiều chi phí, chính vì vậy ứng dụng Selef Sesign Concept ra đời như một điều tuyệt vời mà chúng tôi muốn dành tặng cho quý vị khách hàng.

SELEF SESIGN CONCEPT hoạt động như thế nào?

Là một ứng dụng được cài đặt trên điện thoại hoặc truy cập website, khách hàng có thể lựa chọn phong cách nội thất cho căn hộ của mình dưới sự tư vấn của chúng tôi.

Tạo không gian nội thất theo ý muốn theo mô phỏng 3D

Quý vị chỉ cần:

  • Nhập thông tin cụ thể của căn phòng hoặc căn hộ của mình theo hướng dẫn.

  • Nhập liệu những loại nội thất mà mình mong muốn cả về chủng loại và màu sắc.

  • Lượng chi phí cho từng món nội thất mà khách hàng có thể chi trả.

Tại đây, các chuyên gia giàu kinh nghiệm là các kỹ sư chuyên nghiệp, chuyên thiết kế nội thất sẽ giúp khách hàng có được những hình ảnh về căn hộ của mình đúng như mong muốn.

Phần mềm sẽ phân tích thông tin, thiết kế lên một không gian 3D mô phỏng chính xác căn phòng trong đó có các loại nội thất cơ bản theo mô tả của khách hàng.

Sẽ có nhiều hình ảnh mô phỏng khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn hoặc tự ý di chuyển thiết kế theo ý muốn. Từ đó sẽ hình thành nên một căn hộ hoàn hảo với tất cả các chi tiết cần thiết, đúng ý tưởng cũng như mức chi phí mà chủ nhà muốn.

Là nơi tập hợp của nhiều căn hộ mẫu và khách hàng có thể đặt mua nội thất

Ngay tại ứng dụng cũng sẽ có sẵn hàng loạt các mô hình căn hộ, phòng làm việc…. được thiết kế sẵn để tư vấn, tạo cảm hứng hay ý tưởng cho khách hàng khi muốn có thông tin tham khảo.

Khi đã hoàn toàn hài lòng với các chi tiết nội thất trong căn hộ của mình từ rèm, bàn ghế, tủ kệ, góc làm việc, phòng ngủ, phòng học,phòng tắm, phòng bếp…. khách hàng hoàn toàn có thể đặt ngay tại ứng dụng tất cả các loại nội thất này với giá cả hợp lý, phục vụ tận tình và giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất.

Có thể đánh giá rằng, sự ra đời của SELEF SESIGN CONCEPT không chỉ hỗ trợ khách hàng cá nhân, muốn thiết kế căn hộ cho chính mình mà còn giúp cho các kiến trúc sư chuyên nghiệp biết được những xu hướng mới, nơi giao lưu học hỏi khiến cho họ hoàn thiện hơn trong hoạt động tạo nên căn hộ mơ ước cho khách hàng.

 

Bình luận