Quỹ hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp BSSC

11:04 11/19/2018

Quỹ hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp là quỹ do hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Hồ chí Minh quản lý, được tiến hành bởi Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi Nghiệp. Nguồn vốn này được cấp từ ngân sách với mục tiêu có thể hỗ trợ cộng đồng thanh niên khởi nghiệp trên cả nước.

Quỹ hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp có tổng nguồn vốn là 100 tỷ đồng. Tại đây quỹ không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp, startup hỗ trợ về vốn mà còn tạo nên nhiều cơ hội bởi những chương trình hỗ trợ cộng đồng như đào tạo về khởi nghiệp, chương trình tư vấn chuyên sâu, hỗ trợ không gian, văn phòng làm việc hay truyền thông xúc tiến thương mại.

Tại đây, các chuyên gia kinh tế, tài chính và chiến lược sẽ giúp cho doanh nghiệp có thêm nhiều sự hỗ trợ phi kinh tế khác.Bằng kinh nghiệm và những mối quan hệ trên thị trường của những chuyên gia này, startup sẽ mang về cho mình rất nhiều những giá trị thật sự đáng quý.

-         Hạn mức cho vay lên đến 600 triệu đồng.

-         Cá thể – hộ gia đình vay đến 350 triệu đồng.

-         Lãi suất cố định trung bình 8,4%/năm.

-         Kỳ hạn hoàn trả từ 1 – 4 năm.

-         Giảm lãi cho các đối tượng đặc thù.

-         Không tốn khoản phí nào khác ngoài lãi vay.

-         Các chương trình hỗ trợ cộng thêm.

Đã có hàng ngàn hồ sơ từ khắp nơi trên cả nước gửi về với mong muốn có thể được hỗ trợ từ BSSC, nhưng trong đó cũng có tới hàng trăm doanh nghiệp phải dừng chân ngay từ vòng thẩm định khi không thể thỏa mãn các điều kiện mà quỹ đặt ra.

Tuy nhiên, cơ hội dành cho các doanh nghiệp khi muốn gọi vốn từ BSSC còn rất lớn tại:

“ Diễn đàn vốn cho doanh nghiệp SMEs”

Diễn ra vào ngày 28/12/2018 tới đây.  Những thủ tục thẩm định không còn quá rườm rà, không còn phải chờ đợi quá lâu từ phía BSSC vì BTC Diễn đàn đã thẩm định và điều tra năng lực từ trước khi doanh nghiệp thuyết trình trước Chính phủ và các Quỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, quý vị vui lòng liên hệ qua: http://diendanvon.verco.vn/

 

Bình luận