CẦN BÁN CÔNG TY VÀ SANG NHƯỢNG CHUỖI NHA KHOA SIMPLINE

Mã số: BDN-901
887
Trạng thái: Bán doanh nghiệp
Ngành kinh doanh: Dược phẩm - Y tế
Tỉnh/Thành: TP. Hồ Chí Minh
Lý do bán: Do không có người có kinh nghiệm trong quản lý nha khoa ( Do một số vấn đề nội bộ người phụ trách chuyên môn đã rút khỏi, và công ty cần vốn để đầu tư vào một dự án quan trọng khác) Nên ban giám đốc quyết định sang nhượng lại hệ thống
Giá bán: Liên hệ
Thông tin chi tiết
Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Nha khoa Simpline là một công ty được thành lập cuối năm 2017 hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Hiện tại nha khoa Simpline có 2 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh

- Chi nhánh 1 : Bên trong TTTM Thao Dien Pearl Thảo Điền Quận 2. Diện tích 247 m2 . Với thiết kế đẹp, thiết bị hiện đại mới hoạt động tốt 100%. với 8 ghế nha ( mỗi ghế là một phòng riêng), 1 CT, máy hấp, tủ cực tím, 1 máy Trios và một số trang thiết bị khác, có them 2 phòng bs , 1 phòng vô trùng và một phòng nghỉ cho nhân viên, có tầng hầm khu xử lý nước thải riêng. Hiện chi nhánh 1 đã có lượng khách ổn định từ tòa nhà và khách Tây.

- Chi nhánh 2: 499 Sư Vạn Hạnh phường 12 quận 10. Diện tích sử dụng 257m2 với sảnh lễ tân đẹp , 1 phòng chờ chơi game cho khách, 2 phòng bác sĩ, 6 ghế nha, 1 phòng có máy CT và 1 nơi làm văn phòng, có tủ lạnh máy hấp....và nhiều dụng cụ nha khoa khác.Có hệ thống hệ xử lý nước thải.

Cả hai chi nhánh đều được trang bị trang thiết bị hiện đại tốt nhất, có giấy tờ đầy đủ, có bs Hàn quốc hỗ trợ, có rất nhiều dụng cụ cấy ghép implant của osstem vina và Neo biotech giá trị hơn 1 tỷ đồng đã thanh toán xong....

Hiện tại do vấn đề nội bộ , không có người có kinh nghiệm trong quản lý nha khoa và muốn tập trung vào một dự án khác nên ban giám đốc quyết định sang nhượng. Nha khoa Simpline đã được xây dựng wedsite , xây dựng hình ảnh thương hiệu, đăng ký thương hiệu và quản cáo trên nhiều hình thức khác nhau. Tất cả các máy móc thiết bị đều được nhập từ Hàn, Mỹ và dụng cụ cấy ghép impliant( giá trị hơn 1 tỷ của osstem vina và neobiotech đã thanh toán xong)

Liên hê: C. Thành 0933 108287 ( tiếp người thiện chí thực sự muốn sang nhượng để kinh doanh)

- giá từ 8 tỷ đến 12 tỷ có thể thương lượng

Tên công ty
CÔNG TY TNHH NHA KHOA SIMPLINE
Địa điểm
147a Trần Hưng Đạo phường Cầu Ông Lãnh quận 1 TP.Hồ Chí Minh
Hiện trang doanh nghiệp
Đang hoạt động
Thời gian hoạt động
1 năm
Doanh thu hàng năm
5 - 10 tỷ
Giá trị tài sản công ty
10 - 25 tỷ
Số lượng nhân sự
10 - 30 người
Bán cả hay bán một phần
Bán cả

Bình luận