Giới thiệu Quỹ Dragon Capital

11:11 11/19/2018

Dragon Capital Group là một định chế tài chính được thành lập từ năm 1994, với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đầu tư tư nhân, tham gia vào hoạt động cổ phần hóa các doanh nghiệp có vốn nhà nước.

Dragon Capital  - Cơ hội đầu tư hàng đầu tại Việt Nam

Dragon Capital mang đến những tiêu chuẩn Quốc tế về quản trị Doanh nghiệp và quản lý tài chính chuyên nghiệp tại Việt Nam. Dragon luôn hết mình nỗ lực để gắn kết lợi ích giữa cả nhà đầu tư và doanh nghiệp thông qua việc tham gia vào Hội đồng quản trị hay ban kiểm soát tại hầu hết tất cả các công ty mà Dragon Capital  đầu tư.

Cổ đông của Dragon Capital gồm ban điều hành, nhân viên công ty cùng cựu nhân viên. Khoảng hơn 100 chuyên viên giàu kinh nghiệm trong cũng như ngoài nước sẽ đảm trách hầu hết tất cả các lĩnh vực quan trọng trong thị trường tài chính như nghiên cứu, huy động vốn, theo dõi danh mục đầu tư và quản lý nhà đầu tư.

Hiện nay, ngoài việc tập trung vào mua cổ phiếu ở những doanh nghiệp lớn thì Dragon Capital cũng đã chú ý tới nhiều công ty nhỏ và vừa, các startup công nghệ có tiềm năng phát triển mạnh.

Dragon Capital – Quỹ đầu tư tiềm năng tại Diễn đàn vốn cho doanh nghiệp SMEs

Dù là một nhà đầu tư có số lượng dự án rót vốn lớn hàng đầu tại Việt Nam, nhưng trong năm qua Dragon Capital đã từ chối hàng trăm hồ sơ kêu gọi vốn của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Quá trình thẩm định diễn ra suốt nhiều tháng, những yêu cầu cao mà không phát bất kỳ một công ty nào cũng có khả năng đáp ứng.

Tuy nhiên, tại “ Diễn đàn vốn cho doanh nghiệp SMEs” Dragon Capital sẽ đóng vai trò là một quỹ đầu tư tiềm năng. Những dự án chất lượng sẽ được chốt thương vụ ngay tại diễn đàn. Chính vì vậy, nếu có một dự án kinh doanh, kế hoạch mở rộng thị trường tiềm năng mà đang cần số vốn lớn từ Dragon Capital hoặc một nhà đầu tư lớn thì diễn đàn vốn chính là một cơ hội lớn.

 

Bình luận