15:21 11/29/2018

Bốn tháng sau chương trình tăng tốc của K – Startup Grand Challenge 2018 dự án XTayPro đã xuất sắc được Chính phủ Hàn Quốc cấp giấy phép thành lập tại xứ sở Kim Chi, đây chính là bước đệm để ứng dụng tuyệt vời này chiếm lĩnh thị trường Đông Á và mở rộng ra nhiều Quốc gia khác trên thế giới. 

15:27 11/19/2018

FPT Ventures giúp các công ty khởi nghiệp kết nối với quỹ tăng tốc khởi nghiệp Việt Nam. Ở đó, các nhóm khởi nghiệp sẽ được đào tạo, hỗ trợ và đầu tư trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, tài chính để trở nên thành công với những sản phẩm mà mình đang mong muốn phát triển với thời gian nhanh nhất có thể.

10:59 11/19/2018

Không phải doanh nghiệp nào thiếu vốn đi vay cũng sẽ được Vinacapital duyệt và giải ngân. Hàng ngàn hồ sơ gửi về đã bị loại khi không thể qua vòng thẩm định, sau đó các thủ tục cần thiết khác như điều tra tài chính, kinh doanh trên thực tế không đảm bảo độ chính xác như trên hồ sơ gọi vốn cũng không thể đi tiếp.Bởi những yêu cầu của quỹ này là khá khắt khe và chỉ khi dự án có cơ hội phát triển, hồ sơ gọi vốn có tính chân thực tu

13:34 11/08/2018

Trên thị trường gần như chưa có bất kỳ một chương trình nào có thể hỗ trợ trong hoạt động chấm điểm trực tuyến dành cho giáo viên trong phạm vi nhà trường và lớp học. Nên sự ra đời của 789.vn như một phương án tối ưu dành cho cả giáo viên và học sinh để quá trình học tập, kiểm tra cũng như đánh giá khả năng của học sinh  diễn ra dễ dàng hơn rất nhiều.

12:50 11/08/2018

Carrier ứng dụng công nghệ vào ngành vận tải, rộng hơn là ngành logistics. Với những công nghệ mới, dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo để tạo ra một hệ thống vận tải mà cung và cầu gặp nhau 1 cách hoàn hảo nhất, làm sao cho giá dịch vụ vận chuyển mà khách hàng phải trả là thấp nhất. Hiệu suất của chiếc xe tải và giá trị giờ công lao động của tài xế là cao nhất và tài xế có thêm cơ hội việc làm.

12:46 11/08/2018

Sẽ có nhiều hình ảnh mô phỏng khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn hoặc tự ý di chuyển thiết kế theo ý muốn. Từ đó sẽ hình thành nên một căn hộ hoàn hảo với tất cả các chi tiết cần thiết, đúng ý tưởng cũng như mức chi phí mà chủ nhà muốn.

12:43 11/08/2018

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của tất cả các lĩnh vực đời sống xã hội, thì dường như cảm xúc của con người lại bị bỏ quên. Những món quà mang tính thị trường, xu hướng được tặng nhiều hơn là những điều mà người nhận thật sự mong muốn. Hiểu được điều này, BINBO ra đời với mục tiêu có thể giúp người tặng lựa chọn được cho mình một món quà thật sự phù hợp với người nhận.

12:40 11/08/2018

Đặt phòng trực tuyến hiện là xu hướng chính mà khách du lịch hoặc người đi công tác sử dụng để tìm nơi lưu trú của mình. Sẽ không còn cảnh du khách xếp hàng cả giờ đồng hồ để chờ check in tại quầy lễ tân, không còn cảnh giá phòng tăng bất ngờ vào dịp lễ, cũng không còn cảnh thông tin khách hàng bị thiếu sót nữa. Tất cả sẽ được phần mềm Freight giải quyết.