FREIGHT – Giải pháp đặt phòng trực tuyến

12:40 11/08/2018

Đặt phòng trực tuyến hiện là xu hướng chính mà khách du lịch hoặc người đi công tác sử dụng để tìm nơi lưu trú của mình. Sẽ không còn cảnh du khách xếp hàng cả giờ đồng hồ để chờ check in tại quầy lễ tân, không còn cảnh giá phòng tăng bất ngờ vào dịp lễ, cũng không còn cảnh thông tin khách hàng bị thiếu sót nữa. Tất cả sẽ được phần mềm Freight giải quyết.

Giới thiệu về Freight và những người sáng lập

Dự án được lập lên dưới bàn tay và trí tuệ của những người trẻ, năng động và luôn mong muốn mang tới những điều mới mẻ, tiện lợi, tính ứng dụng cao cho khách hàng trong nước cũng như quốc tế.

CEO của dự án là Nguyễn Thanh Sang, có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động cũng như lãnh đạo trong ngành Logistic cùng đồng đội của mình là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing, Mobile, CNTT. Tất cả những yếu tố tuyệt vời nhất sẽ được tập trung vào ứng dụng đầy tâm huyết này.

Việc tạo nên phần mềm này được bắt nguồn từ chính nhu cầu cũng như trải nghiệm của bản thân những người sáng lập, những lần đi công tác, đi du lịch họ đều gặp phải hàng loạt những khó khăn trong việc thuê phòng để nghỉ ngắn hạn cũng như dài hạn. Chính vì thế họ cũng đánh giá được rằng việc tạo ra một phần mềm đặt phòng chuyên nghiệp,uy tín, có thể giải quyết tất cả các vấn đề khó khăn của khách du lịch khi đến Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới là điều cần thiết.

Hoạt động và ý nghĩa của ứng dụng Freight

Freight hướng tới việc giúp khách hàng trên khắp thế giới, bằng ứng dụng internet có thể đặt phòng với mức giá hợp lý, thông tin chính xác tuyệt đối và thời gian checkin nhanh nhất.

Phần mềm sử dụng ứng dụng lưu trữ đám mây nên dù ở bất kỳ đâu khách hàng cũng sẽ đặt đượcphòng nhanh chóng, không cần tìm kiếm như nhiều ứng dụng khác.

Ứng dụng quản lý chặt chẽ về mặt giá cả, đảm bảo khách hàng không bị thu thêm bất kỳ một khoản phí nào khác thông tin được đăng tải. Bên cạnh đó, bằng ứng dụng thanh toán trực tuyến Freight cũng giúp cho người cho thuê không bị khách phá hợp đồng….

Có thể đánh giá, với thị trường du lịch và kinh tế phát triển của Việt Nam như hiện nay, thì chắc chắn một ứng dụng tuyệt vời như Freight sẽ phát triển rất mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

 

Bình luận