FPT Ventures hỗ trợ tối đa startup Việt

15:27 11/19/2018

FPT Ventures là một quỹ dành cho các startup công nghệ được tạo ra bởi tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam “ FPT”. Với mong muốn và quyết tâm đưa Việt Nam trở thành một quốc gia khởi nghiệp, FPT sẽ kết nối với hệ thống các quỹ cũng như vườn ươm quốc tế để có thể tạo nên những cơ hội lớn cho khởi nghiệp, tiến tới mục tiêu 5.000 công ty công nghệ vào năm 2020.

FPT Ventures hỗ trợ về hạ tầng kỹ thuật cho startup

Quỹ hỗ trợ tối đa cho startup về mặt hạ tầng, kỹ thuật khi các bạn khởi nghiệp có thể sử dụng hạ tầng kỹ thuật hay các resource có sẵn của FPT để có thể tiết kiệm tối đa chi phí, đẩy nhanh tiến độ ra MVP và PMF

• Public Cloud or Dedicated Servers

• HTML/ Media/ Video Streaming CDN

• Open APIs: ID, Payment, Storage

• Human Resources: Designers, Software/ Mobile/ System Engineers

FPT Ventures hỗ trợ về vốn đầu tư

Quỹ ưu tiên tối đa việc đầu tư vào những dự án, công ty đã đi qua giai đoạn phát triển ý tưởng, đã đưa vào kinh doanh có kết quả khả quan hoặc những nhóm tốt nghiệp từ vườn ươm khởi nghiệp tại khu vực và trên quốc tế có quan hệ với FPT, số lượng không giới hạn từ 500 Startups, Founder Institure, Magic, JDFI, Dream +.

FPT ưu tiên khởi nghiệp tinh gọn

FPT Ventures biết rằng khởi nghiệp tại Việt Nam luôn cần một cố vấn về chiến lược và đi theo quy trình khởi nghiệp tinh gọn. Các startup được đầu tư sẽ có cơ hội phát triển bằng việc được làm việc cùng với các nhân sự giàu kinh nghiệm từ chính FPT cũng như đối tác từ khắp nơi trên thế giới.

Nhằm thực hiện nhiệm vụ tạo ra sản phẩm mà thị trường đang thật sự cần, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

FPT Ventures hỗ trợ startup phát triển thị trường

Đối với startup thì ngoài vốn, hạ tầng, cố vấn thì thị trường là điều cần thiết bậc nhất. Bên cạnh việc đẩy mạnh truyền thông, marketing thì FPT có thể hỗ trợ các công ty khởi nghiệp một nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm từ chính FPT cũng như mối quan hệ của tập đoàn trong – ngoài nước, để triển khai các sản phẩm được đầu tư có kết quả tốt nhất.

FPT Ventures giúp startup kết nối với Accelerator

FPT Ventures giúp các công ty khởi nghiệp kết nối với quỹ tăng tốc khởi nghiệp Việt Nam. Ở đó, các nhóm khởi nghiệp sẽ được đào tạo, hỗ trợ và đầu tư trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, tài chính để trở nên thành công với những sản phẩm mà mình đang mong muốn phát triển với thời gian nhanh nhất có thể.

Có thể khẳng định rằng, sự ra đời của FPT Ventures như một lời khẳng định của FPT về cơ hội phát triển của các ý tưởng, dự án kinh doanh công nghệ. Lĩnh vực của cuộc sống tương lai, đưa Việt Nam trở nên thật sự hùng mạnh bằng chính khả năng của mình.

 

Bình luận