17:13 12/13/2018

Tính tới thời điểm hiện tại, thành công lớn nhất mà NutiFood có được chính là việc nghiên cứu thành công sữa Grow Plus+ một sản phẩm đặc trị dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi đầu tiên tại Việt Nam, và đây cũng là dòng sản phẩm sữa đặc trị bán chạy nhất tại Việt Nam. Trên thực tế đã có hàng triệu trẻ em thoát khỏi tình trạng này

15:22 12/11/2018

Và chính vì khả năng quản lý chất lượng không tốt nên anh Chiến bắt buộc phải đóng một vài cửa hàng không đảm bảo. Khó khăn trong việc quản trị tiêu chuẩn chất lượng tại các cửa hàng nhượng quyền đặt ra một bài toán khó cho chủ thương hiệu này.

17:24 12/03/2018

Cocoon Capital đặt mục tiêu sẽ rót vốn khoảng từ 25 đến 30 thương vụ cho các startup giai đoạn đầu chuyên kinh doanh sản xuất trong lĩnh vực công nghệ tại chính và công nghệ Y tế tại các nước ĐNA như Việt Nam, Myanmar, Philippin và Indonesia. Một dự án có tiềm năng sẽ có cơ hội nhận tối đa là 727.000 USD.

17:19 12/03/2018

SensorFlow là công ty khởi nghiệp thành công tại Singapore trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quản lý năng lượng toàn diện, giúp tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng năng lượng tại các tòa nhà cũng như tính bền vững trong ngành khách sạn. Đây cũng chính là một trong những startup hạt giống đầu tiên được đầu tư bởi quỹ mở Cocoon Capital

11:24 12/01/2018

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định Chính phủ sẽ hỗ trợ về mặt chính sách và tài chính, cung cấp nguồn lực cần thiết để doanh nghiệp khởi nghiệp phát triển, tận dụng nhân tài trong và ngoài nước cho sự phát triển bền vững góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế.

15:58 11/29/2018

Có thể đánh giá, việc ứng dụng công nghệ 4.0 không chỉ giúp quá trình chăn nuôi sản xuất hiện đại hóa, người tiêu dùng dễ dàng kiểm soát chất lượng thịt, giảm chi phí sản xuất cho nông hộ mà còn là yếu tố quan trọng kết nối giữa các công ty hoạt động trong tất cả các lĩnh vực từ công nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, hệ thống các siêu thị cung cấp thực phẩm, các đơn vị chế biến và người tiêu dùng… đây chính là chìa khóa vạn năng giúp nông nghiệp Việt ta vươn xa ra thế giới.

15:18 11/29/2018

Vượt qua rất nhiều rào cản về thương mại và kiểm dịch thú ý, tháng 6/2018 vừa qua lần đầu tiên thịt lợn tươi Việt Nam được xuất khẩu sang Myanmar, đây là một dấu hiệu đáng mừng cho ngành chăn nuôi Việt. Có thể đánh giá tiềm năng của chúng ta còn rất lớn nhưng để đi được tới kết quả có thể xuất khẩu thịt lợn đi nhiều nước khác trên thế giới thì còn rất rất nhiều thách thức ở phía trước.

15:06 11/29/2018

Sau khi nghiên cứu thành công mô hình này công ty C.P V Việt Nam đã liên kết với nông dân tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long để mở rộng mô hình, công ty sẽ cung cấp đội ngũ nhân viên kỹ thuật để người nuôi tôm có thể thuận lợi nhất trong quá trình nuôi tôm theo mô hình nuôi này.C.P cũng cung cấp con giống chất lượng có sức đề kháng cao và đảm bảo đầu ra của tôm.